Các cách và dấu hiệu để nhận biết thép Miền Nam

Sắt thép Mạnh Phát xin giới thiệu các dấu hiệu cơ bản để nhận biết thép Miền Nam

Ngoài các loại thép ở thị trường ở Việt Nam, thì có một loại thép được quan tâm chú ý đến thép miền nam. Khi hỏi về vấn đề để dựa vào đâu để phân biệt thép miền nam với các loại thép khác là cả một vấn đề để bàn luận, và đặt câu hỏi xung quanh về sắt thép miền nam hiện nay. Thép miền nam là một loại thép được ưa chuộng nhất hiện nay trong các công trình xây dựng lón, nhà ở, công ty. Làm thế nào để biết khi xây dựng là được sử dụng là thép miền nam hay không. Vì thế, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người nhận biết đâu là thép miền nam:

Dấu hiệu chi tiết của thép miền nam mà bạn cần phải biết khi lựa chọn thép:

thep cuon mien nam
Ảnh minh họa: Thép cuộn miền nam giá tốt

Đối với thép miền nam giá rẻ  là trên thanh thép có hình chữ V, chỉ số đường kính sản phẩm và chỉ số thể hiện thép được in nổi, khoảng cách lặp lại dấu hiệu này khoảng 1m đến 2m và cũng tùy theo đường kính của cây thép.

Đối với thép cuộn miền nam là trên sản phẩm thép có chữ nỗi “VN STEEL”, trên mỗi cuộn mỗi bó đều có ghi tên tổng công ty, địa chỉ công ty sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, mặt sau có để chữ hợp quy của tiêu chuẩn việt nam.

Tuy nhiên, ngoài các dấu hiệu nhận biết trên, còn có một dấu hiệu cơ bản dễ nhận biết là thép miền nam, đó là các bó thép đều sơn màu ở hai đầu bó thép nhằm ý nghĩa chống gỉ sét đồng thời để nhận biết mác thép miền nam.

Đặc tính ưu Việt của thép miền nam Săt thép Mạnh Phát xin giới thiệu cùng bạn:

thep van mien nam
Ảnh minh họa: Thép vân miền nam 

Thép miền nam là một loại thép ưu việt thích hợp với môi trường nhiệt độ cao, bền bỉ với thời gian và không gian. Thép miền nam đa dạng mẫu mã các loại. Chủ yếu được sử dụng ở các căn nhà cao tầng, cầu đường, hầm,.. Vì tính chịu lực của thép miền nam là rất cao. Vì vậy, đây là cũng là một loại thép được sử dụng chủ lực của công ty thép miền nam.

Trên đó, là một số dấu hiệu cơ bản mà mọi người có thể nhận biết khi chuẩn bị một kế hoạch để xây nhà cho mình mua vật liệu thép xây dựng, cũng như các công trình lớn khác, góp phần phát triển đất nước lên một tầm cao mới, vượt trội hơn.

Tag: thep mien nam, thep xay dung, Sat thep Manh Phat, gia thep xay dung

>>>Bài liên quan: Nên chọn loại sắt thép nào phù hợp

 

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222