Bảng báo giá sắt thép Pomina hiện nay

bang gia sat thep tháng 01 nam 2017

Bảng báo giá sắt thép Pomina hiện nay

Bạn đang muốn xây nhà ở, nhà trọ, bạn muốn biết giá cả thép xây dựng của Pomina, sắt thép Pomina là một trong những thép bền, an toàn cho mọi công trình. Pomina là một trong những thương hiệu sắt thép xây dựng nổi tiếng được nhiều người biết tới. Sử dụng loại sắt thép này cho công trình của bạn đó là một sự lụa chọn thông minh bởi giá trị của nó đã được khẳng định trên thị trường sắt thép hôm nay. Giá sắt thép Pomina hiện nay  chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp cho quý khách, xin hãy alo đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp sắt thép những để lựa chọn được đơn vị kinh doanh uy tín, hỗ trợ tận tình khách hàng thì cũng không phải đơn vị nào cũng làm được. Với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Xem thêm>> Thep Pomina la cua nuoc nao

Bảng báo giá thép cuộn, thép cây Pomina:

gia thep pomina
Ảnh: Bảng báo giá thép cuộn, thép cây Pomina

Giá thép cuộn tính theo kg: 9.800đ

Giá thép cây(Tùy loại): Từ 63.000đ – 464.000đ/cây

Giá thép cây được tính cây, còn tùy thuộc vào loại thép khác nhau mà gia sat thep xay dung hien nay có thể khác nhau. các bạn có thể xem thêm bảng báo giá thép cây Pomina như bảng báo giá dưới đây.

gia sat thep pomina hien nay
Ảnh: Bảng báo giá thép Phi Pomina

Thép phi 6 và 8: tính theo kg

Thép phi 10, 12, 14,…32: Giá từ 7.220đ/cây – 73.830/cây

Chúng tôi có xe tải trở hàng đến tận nơi, tận nhà quý khách hàng. Hàng sắt thép xây dựng của chúng tôi luôn có xuất xứ rõ rành, hàng chính hãng.

Quý khách vui lòng xem thêm bảng báo giá sắt thép hiện nay tại trang chủ mà chúng tôi luôn cập nhật mới, ở các bài viết khác do thời gian cập nhật khác nhau mà giá cả có thể có sự sai lệch. Mạnh phát là một trong những công ty chuyên phân phối các loại sắt thép này mang lại cho khách hàng sự tiện dụng nhất.

sat pomina11

Không chỉ có các loại thép này mà chúng tôi còn có nhiều loại khác cũng nổi tiếng không kém như thép Việt nhật, thép Hòa phát, thép Miền nam,…Mỗi một thương hiệu đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Khi được hỏi nhiều nhà thầu xây dựng cũng như những người dân đã sử dụng qua théo Pomina thì đều nhận được những lời khen đáo để về chất lượng của loại thép này có thể được tin tưởng rất tốt.

Trên là bang bao gia thep Pomina hiện nay quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được cung ứng. Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm báo giá, thông thường giá sắt thép có thể thay đổi ít nhiều khi ở thời điểm khách hàng liên hệ. Cho tới năm 2018 thì giá sắt thép đã có sự tăng trưởng chút ít so với năm 2017. Mạnh phát luôn có xe giao hàng tận nhà quý khách. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn, hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Được hợp tác với quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222