Cách nhận biết thép pomina

Nhà máy thép Pomina

Cách nhận biết thép pomina, dấu hiệu nào giúp nhận biết sản phẩm sắt thép Pomina

Trên phân khúc thép xây dựng  của  thị trường vật liệu xây dựng, xuất hiện khá nhiều các thương hiệu, bên cạnh những thương hiệu trong nước như thép Hòa phát, thép Thái Nguyên, Thép Pomina, còn có các công ty liên doanh Việt  Nhật và các nhà máy liên doanh với, Đài Loan, Hàn Quốc,Trung Quốc. Các loại thép kém chất lượng cũng được bày bán trôi nổi trên thị trường. Việc lựa chọn các loại thép không rõ nguồn gốc xuất xứ, thép nhái các thương hiệu nổi tiếng trong xây dựng thi công ảnh hưởng rất lớn đến độ vững chắc của công trình về lâu dài còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

logo thep pomina
Ảnh minh họa: Logo thép Pomina

Nhận biết thép Pomina qua chất lượng thép tốt:

Trong tất cả các nhãn hiệu kể trên thép trong nước vẫn ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn, điển hình là thép Pomina bởi tính năng bền độ dẻo cao và giá cả có phần thấp hơn so với các loại thép ngoại. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy thép Pomina – một trong những nhà máy sản xuất thép hiện đại nhất của Việt Nam, và đạt chứng nhận chất lượng ISO – 9001.  Đặc biệt thép vằn Pomina được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Thép Pomina được sản xuất thành hai dạng chính đó là thép cuộn và thép gân.

thep gan pomina
Ảnh minh họa: Thép Pomina uy tín và chất lượng tốt

Cách nhận biết thép Pomina thông qua Logo của công ty:

Đối với loại thép gân logo của công ty thép pomina có hình quả táo được in nổi trên từng cây thép và khoảng cách giữa hai logo từ 1m đến 1,2 m, Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một vằn thép. Thép gân được sản xuất theo dạng cây dài và không cuộn tròn.

Đối với loại thép cuộn trên mỗi thanh thép có in dòng chữ nổi Pomina,  ở đầu mỗi cuộn một nhãn giấy có in mã vạch và dấu hợp quy trên mỗi bó thép cuộn có ghi địa chỉ tên của công ty tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu. Thép cuộn Pomina sản xuất có hai loại là thép cuộn Pomina Ø6 và Ø8. Thép cuộn pomina  chính hãng có tính chống oxi hóa, chống rỉ sét, chịu uốn chịu lực cao.

Xem thêm>> Công ty thép Pomina

Thu Phương

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222