Cách nhận biết thép việt nhật

Một vài cách nhận biết thép Việt nhật hiệu quả

Và hiện tại nhu cầu sử dụng thép việt nhật ngày càng phổ biến, nên các nhà đầu tư và cá nhân chắc cũng dễ dàng nhận ra dấu hiệu đâu chính là thép việt nhật và đâu không phải thép việt nhật. Vì thép việt nhật sử dụng rất nhiều với nhà đầu tư và cá nhân về chất lượng và độ ổn định của loại thép việt nhật này.

thep-viet-nhat2
Ảnh minh họa: Thép cuộn Việt nhật

Nhưng đôi khi chúng ta không thể nhận ra được bằng mắt thường mà cần phải nhờ tới một trình độ cao của con người để theo dõi chất liệu thép việt nhật vì nhiều khi có nhiều loại nhãn thép việt nhật vì đó mà khó nhận ra. Vì vậy, mà thép việt nhật có nhiều ký hiệu để giúp cho mọi người, nhà đầu tư dễ nhận ra thép việt.

Xem thêm>> Gia thep Viet nhat

Một vài cách nhận biết thép Việt nhật bằng mắt thường:

Vào vấn đề cụ thể  như khi bạn ký kết với nhà đầu tư và trong hợp đồng có ghi là sử dụng thép việt nhật. Nhưng cũng có nhiều người boăn khoăn đó là có phải sử dụng đúng thép việt nhật hay không cũng vì do thiếu hiểu biết về thép việt nhật khi bất đầu ký hợp đồng xây dựng căn nhà hoặc công trình lớn. Vì thế nay tôi đây sẽ giới thiệu về mọi người một chút kiến thức của tôi khi tôi biết về thép việt nhật tại việt nam hiện nay:

+  thứ nhất Đối với thép gân: trên thanh thép phải có dấu chữ thập nỗi và cũng giống như là hoa mai, chỉ số đường kính của thép việt nhật là khoảng từ 1m đến 1,2m. Vì vậy, mà đối với thép gân này, điểm nhận biết chủ yếu của thép gân rất dễ nhận ra đâu là thép việt nhật, chỉ cần chú ý thật kỹ ký hiệu của thép gân khi kiểm tra.

thep viet nhat
Ảnh minh họa: Logo in trên thép Việt nhật

+ đối với thép cuộn:  Cũng như trên cũng là dấu hiệu chữ thập nỗi, cũng gọi tên là hoa mai. Và  thép việt nhậtcó in cả tên công ty thép việt nhật , địa chỉ, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính , và được công nhận chuẩn ISO của việt nam

Dựa vào hai loại thép gân và thép cuộn trên thì chúng ta rất dễ nhận ra đâu là thép việt nhật.

Xem thêm>> Cach nhan biet thep Pomina

Minh Xuyên

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222