Cùng tìm câu trả lời “1m sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?”

thep phi xay dung gia re

Cùng Mạnh Phát tìm hiểu câu trả lời cho “1m sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?”

Sắt thép xây dựng ngày nay được xem là vật liệu cốt yếu trong mỗi công trình xây dựng, việc làm nhà, xây dựng công trình đều được mọi người chú trọng trong việc mua sắt thép làm nhà. Với các loại sắt phi xây dựng, Mạnh Phát luôn được sự tìm hiểu từng loại và gửi câu trả lời đến bộ phận giải đáp Khách hàng với nhiều câu hỏi khác nhau, Người thì 1m sắt phi 8 nặng bao nhiêu kg?, hay thép phi 10 nghĩ là gì hoặc 1m sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?…

Để tìm câu trả lời cho “1m sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?”, Mạnh Phát cung cấp cho các bạn bảng đơn vị đổi từ độ dài sang trọng lượng: công thức quy đổi trọng lượng thép.

công thức tính trọng lượng thép phi 10 8 12
Ảnh: Công thức tính trọng lượng thép phi 10 8 12 16 18 24 các loại

Trong công thức trên ta có:

m trọng lượng thép đơn vị kg

7865 hằng số khối lượng

L là chiều dài cây sắt, thép theo chiều ngang (m)

3,14 là số Pi

d: đường kính của cây sắt ứng với từng loại sắt thép (m)

  • Thép phi 8 có đường kính =8mm áp dụng công thức trên = 0.008mm
  • Thép phi 10 có đường kính = 10mm áp dụng công thức trên ta = 0.010mm

Với công thức trên ta có m = [7850 x 1 x 3.14 x (0.010)^2]:4 = 0.62 kg

Như vậy với câu hỏi 1m sắt  phi nặng bao nhiêu kg? câu trả lời sẽ là 1m sắt / thép phi 10 bằng 0.62kg

1 cây thép phi 10 bao nhiêu tiền ?

Cùng với đáp ứng tính thu thập thông tin ngày càng cao của khách hàng và hôm nay Mạnh Phát xin cung cấp bảng quy đổi khối lượng từ cây sang ký để quý khách tra cứu tiện lợi nhất và giảm chi phí tính toán tiết kiệm được thời gian:

bang trong luong sat thep phi 8 10 12 giá tốt rẻ hiện nay
Ảnh minh họa: Bảng quy đổi trọng lượng các trọng lượng sắt thép phi 8 10 12 giá rẻ hiện nay

Với bảng quy đổi trọng lượng thép xây dựng từ cây sang ký như trên ta có 1 cây thép phi 6 sẽ tương đương 6 kg, 1 cây thép phi 8 tương đương 8kg,từ thép phi 10 trở đi 1 cây thép phi 10 sẽ tương đương 7,21kg, 1 cây thép phi 12 sẽ có khối lượng 10,38kg….

Báo giá thép xây dựng hôm nay

Ý nghĩa của công thức quy đổi khối lượng và bảng tra cứu trọng lượng thép trong đời sống hiện nay:

  • Cung cấp dữ liệu tương đối chính xác, cách nhìn trực quang cho Quý khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm sắt thép
  • Chọn được những loại sắt thép ưng ý nhất và Quý khách hàng sẽ luôn là người tiêu dùng thông minh bằng cách tự kiểm tra lại các loại sắt phi xây dựng mà  bạn đã mua ở Mạnh Phát hay bất cứ nơi nào cũng biết chính xác 1m sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg, 1 cây thép phi 8 nặng bao nhiêu mét…
  • Giúp cho bạn có cái nhìn khái quát nhất về việc buôn bán sắt thép hiện nay và cân đối mua đủ số ký sắt thép cho mỗi công trình bạn.

Với các loại sắt thép xây dựng khác để bạn tìm hiểu kỹ hơn nữa về thị trường sắt thép xây dựng và dưới này là công thức quy đổi tổng quát các loại sắt chữ U,V thép ổng thép hộp …. cho bạn tiện bề tra cứu:

congthuctinhtrongluongcuasatchungcacloaiongtamvuongchunhat
Ảnh minh họa: Công thức tính tổng quát các loại thép vuông, thép đặc, thép xây dựng các loại

Với công thức trên bán muốn tính khối lượng 1 thanh thép hộp chữ nhật cũng rất dễ dàng chi cần có độ dày 4 cạnh và chiều dài 1 cây thép bạn đã có thể tính được 1 khối thép hình chữ nhật nhanh chóng, chúc bạn thành công!

Sắt thép Mạnh Phát là nơi cung cấp cho bạn sắt thép giá tốt, cung cách hoạt động chuyên nghiệp đảm bảo đúng nguyên tắt như sau:

  • Bán đúng giá, giá cả cạnh tranh hơn trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc có trách nhiệm năng động sáng tạo không quản ngại xa, giao đúng địa chỉ cần giao dù bạn địa chỉ ở tphcm hay ở các tỉnh lân cận.
  • Tư vấn tận tình sát sao cho từng mặt hàng nhất là các loại sắt phi xây dựng với nhiều câu hỏi khách hàng gửi tới Mạnh Phát như “1 cây sắt phi 8 nặng bao nhiêu kg” hay “thép phi 10 nghĩa là gì” hoặc gần nhất là “1m thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?”  tất cả câu hỏi đều được Mạnh Phát giải đáp chi tiết cặn kẽn, bạn có thể đặt câu hỏi thêm Mạnh Phát khi có bất kỳ vướn mắt nào, ở đây nhân viên Mạnh Phát chúng mình đều giải đáp tận tình các bạn các bạn an tâm nhé!
thep phi 10 gia re tphcm
Ảnh minh họa: Thép phi 10 giá rẻ tphcm

Với cách thức và phong cách làm việc tận tâm nhiệt tình mong rằng, bạn có khái quát nhất khi chọn thép phi xây dựng cho công trình làm nhà bạn chắc chắn và hợp lý nhất.

Hãy đến Mạnh Phát tham quan và đặt câu hỏi với chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng như “1m sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg? “với những thắc mắc về tình hình sắt thép cơ bản và giúp bạn cân đối chi phí xây dựng cũng như chọn được nơi cung cấp sắt thép xây dựng giá rẻ mà chất lượng nhất cho bạn đầu tư công trình và cũng như làm nhà.

**Xem thêm :

>> 1 cây sắt phi 10 nặng bao nhiêu kg?

>> 1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?

>> Thép phi 10 nghĩa là gì?

>> 1kg sắt phi 8 bằng mấy mét dài?

>> 1 vòng sắt phi 6 nặng bao nhiêu kg?

 

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222