Giá thép Tisco hôm nay? Báo giá mới nhất hôm nay

Giá thép Tisco hôm nay? Để biết được giá thép Tisco hôm nay cùng Mạnh Phát sơ lược qua quy trình sản xuất thép Tisco nhé

Để sản xuất thép Tisco cần phải trải qua 3 giai đoạn chính: luyện gang, luyện thép, cán thép. Đây là quy trình sản xuất thép truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến nhất. Công ty có thể tự sản xuất phôi thép và cũng có thể nhập phôi thép để sản xuất.

Trong công đoạn luyện gang, thép Tisco được ứng dụng hai lò cao với dung tích lớn. Dung tích lần lượt là 1000m3 và 1200m3. Tiếp theo là luyện thép. Đối với công đoạn này sẽ dùng lò điện quang từ 1.5 đến 30 tấn/ mẻ. Còn riêng với công đoạn cán thép sẽ thực hiện tại các nhà máy cán. Có 2 nhà máy cán lớn là nhà máy cán Lưu Xá và nhà máy cán Gia Sàng với tổng sản lượng tới 33 tấn/mẻ.

Giá thép Tisco hôm nay? Báo giá mới nhất hôm nay

Ưu điểm của sản phẩm thép Tisco

Có thể nói, thép Tisco là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên. So với các sản phẩm thép khác có mặt trên thị trường, thép Tisco mang những ưu điểm vượt trội như sau:

Nhãn hiệu thép Tisco rất đa dạng về chủng loại như: thép cuộn, thép cuộn vằn D9, thép góc chữ L, thép chữ C,… Đặc điểm này giúp cho thép Tisco phù hợp với mọi công trình.

Độ bền dẻo và khả năng chịu lực của thép Tisco rất tốt. Dưới những điều kiện thời tiết xấu, tác động từ môi trường thép Tisco vẫn giữ vững được độ bền. Tuổi thọ của thép Tisco không hề thua kém bất kì một thương hiệu sắt thép nào trên thị trường.

Giá cả thép Tisco mang tính cạnh tranh cao, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Với những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đa dạng chủng loại, giá thành tiết kiệm thép Tisco đã xây dựng được lòng tin vững chắc nơi khách hàng. Mỗi năm công ty gang thép Thái Nguyên cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn tấm thép. Chứng tỏ nhu cầu và sức tiêu thụ của các công trình với thép Tisco là rất lớn

Giá thép Tisco hôm nay? Báo giá mới nhất hôm nay

Cách nhận biết thép Tisco thật – giả

Sắt thép chính là cốt lõi của mọi công trình. Sắt thép có chất lượng thì độ bền và sự an toàn của công trình mới được đảm bảo. Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái thì hậu quả xảy ra cho công trình rất khó lường. Chính vì vậy, hãy nắm chắc những đặc điểm sau để nhận biết thép Tisco thật – giả.

Giá thép Tisco hôm nay? Báo giá mới nhất hôm nay

Mua thép tisco ở đâu là uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm sắt thép trong đó có dòng sản phẩm sắt thép tisco đang rất được nhiều người lựa chọn vì chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả của chúng cũng vô cùng cạnh tranh đối với các sản phẩm khác hiện nay.

Một trong số các địa chỉ đó có sắt thép Mạnh Phát đang được rất nhiều các doanh nghiệp và chủ thầu xây dựng tin dùng và lựa chọn các sản phẩm sắt thép tisco tại đây.

Đến với sắt thép Mạnh Phát, bạn sẽ luôn được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như các thông tin liên quan đến giá cả và chất lượng của sản phẩm từ những nhân viên nhiệt tình nhất.

Trên đây là một số thông tin về giá sắt thép thái nguyên mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn chúng cho công trình của mình.

Giá thép Tisco hôm nay? Báo giá mới nhất hôm nay
Giá thép Tisco hôm nay? Báo giá mới nhất hôm nay
cong ty sat thep manh phat
Sắt thép Mạnh Phát

Liên hệ mua thép tisco chính hãng, đúng giá

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MẠNH PHÁT

Đ/c: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0901 848 828

Website: https://satthepmanhphat.com

Email liên hệ: sathepmanhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222