Tình hình sắt thép xây dựng Trung Quốc hiện nay trên thị trường cập nhật giữa tháng 6/2017

Sắt thép nhập khẩu mới nhất trên thị trường

Mạnh Phát cập nhật thông tin giá sắt thép trung Quốc giữa tháng 6/2017 hiện nay trên thị trường 

Với biến động giá sắt thép hiện nay trên thị trường. Mạnh Phát cập nhật báo giá sắt thép mới nhất nhanh nhất trên thị trường như thị trường giá sắt thép Trung Quốc giữa tháng 6/2017 nhằm giúp bạn tìm hiểu cũng như đầu tư cho công trình, chọn nhà cung cấp báo giá sắt thép xây dựng cho công trình bền đẹp và trường tồn qua thời gian.

Thị trường giá sắt thép Trung Quốc hiện nay: EU tiếp tục áp thuế chống bán phá giá thép của Trung Quốc

Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017
Ảnh minh họa: Thép phi Hòa Phát hiện nay trên thị trường 2017

Ngày 9/6, Liên minh châu Âu (EU) đã quyết định áp thuế chống bán phá giá mới đối với nhiều sản phẩm thép của Trung Quốc, trong bối cảnh EU mở rộng chiến dịch bảo vệ các nhà sản xuất thép tại châu lục.

Trong một thông cáo, Ủy ban châu Âu cho biết đã áp mức thuế chống bán phá giá 35,9% đối với các sản phẩm thép cán nóng được sử dụng trong các ngành như đóng tàu, đường ống…
Ủy viên Thương mại EU, bà Cecilia Malmstroem nêu rõ ủy ban này đang phấn đấu tạo “sân chơi” ngang bằng với Trung Quốc cũng như giảm thiệt hại đối với các nhà sản xuất thép châu Âu.

Kho hàng thép cuộn tại nhà máy thép Han ở Handan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Quan chức này cho biết thêm EU đang tiếp tục hành động, nếu cần, để chống lại “những điều kiện thương mại không công bằng” trong ngành thép cũng như chấm dứt hiện tượng mặt hàng nước ngoài bán phá giá.
Tháng 1 mới đây, EU đã áp mức thuế chống bán phá giá từ 30,7-64,9% đối với các sản phẩm ống thép không gỉ và ống nối thép, vốn được dùng trong các ngành chế biến thực phẩm, đóng tàu, năng lượng và xây dựng.
Trung Quốc lâu nay bị cáo buộc là phá giá sản phẩm thép trên thị trường châu Âu nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. Thép Trung Quốc tràn ngập thị trường châu Âu, khiến sức ép đối với các nhà sản xuất nội địa gia tăng và số việc làm giảm mạnh. Từ năm 2008 đến nay, việc khiến cho trong ngành sản xuất thép châu Âu đã giảm 20%.
Đã xảy ra hàng loạt tranh chấp thương mại giữa EU và Trung Quốc, đối tác thương mại lớn thứ 2 của EU. Tuy nhiên, EU cũng đang tìm cách tháo gỡ bế tắc trong quan hệ thương mại với Bắc Kinh liên quan các sản phẩm thép này thông qua Tổ chức Hợp tác và tăng cường kinh tế (OECD) sở hữu trụ sở ở Paris (Pháp).
Hiện Brussels đang áp dụng hơn 100 các biện pháp phòng vệ thương mại và 40 trong số đó nhằm vào những sản phẩm thép nhập khẩu không công bằn, với 15 sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc – Theo XaLuan

Sắt thép xây dựng tại Mạnh Phát
Ảnh minh họa: Sắt thép xây dựng tại Mạnh Phát hiện nay 2017

Bên trên là bảng tin giá sắt thép hiện nay trên thị trường Trung Quốc được cập nhật liên tục trên thị trường tháng 6/2017 tại Mạnh Phát hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc cập nhật tình hình giá cả sắt thép hiện nay trên thị trường 2017

Mạnh Phát nhà cung cấp – nơi cập nhật  bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất trong ngày hiện nay đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến tham quan mua sắm vật tư sắt thép xây dựng cho công trình nhà bạn:

Với hơn 5 năm hoạt động trong việc báo giá và cập nhật giá vật tư xây dựng Cách thức báo giá sắt thép xây dựng mới nhất cập nhật những thông tin giá sắt thép liên tục trên thị trường trong ngày cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo đáp ứng tất cả các nhu cầu Quý khách hàng đưa ra như báo giá sắt thép xây dựng mới nhất và nhanh nhất trong ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khi có dịp ghé thăm mua sắm.
Khi bạn có nhu cầu mua sắm vật tư xây dựng hay cập nhật bảng giá sắt thép hôm nay mới nhất trên thị trường hãy liên hệ Mạnh Phát để được chăm sóc chu đáo nhất bạn nhé
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MẠNH PHÁT
Đ/c: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM
Số điện thoại: 0901 848 828
Email liên lạc: sathepmanhphat@gmail.com

Xem thêm:

>>> Giá sắt thép thị trường Mỹ hôm nay tháng 6/2017https://satthepmanhphat.com/cap-nhat-thong-tin-gia-ca-thi-thi-truong-sat-thep-tai-my-moi-nhat-hom-nay-2017.html

>>>>Giá thép Trung Quốc hiện nay trên thị trường phục hồi sau 6 ngày giảm https://satthepmanhphat.com/gia-sat-thep-quang-sat-thep-trung-quoc-hien-nay-tren-thi-truong-hoi-phuc-sau-6-ngay-giam.html

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222