Mạnh Phát cập nhật và dự đoán giá sắt thép tại quặng Trung Quốc hôm nay tháng 6/2017 sẽ giảm xuống còn 46 USD/ Tấn

Sắt thép nhập khẩu mới nhất trên thị trường

Mạnh Phát cập nhật và dự đoán giá sắt thép tại quặng Trung Quốc hôm nay tháng 6/2017 sẽ giảm xuống còn 46 USD/ Tấn

Theo tính toán cũng như dự báo các chuyên gia về kinh tế giá sắt thép Trung Quốc tại quặng hiện nay tháng 6/2017 đang trên đà giảm mạnh và sâu hơn nữa dự báo sẽ còn xuống sấp sỉ 46 USD/ tấn cụ thể như bên dưới:

Các nhà đầu tư đang quan ngại trước khoảng cách giá quặng sắt và giá thép lớn như ngày nay. Theo bản nghiên cứu Citi Research cho biết giá quặng thậm chí còn giảm sâu hơn nữa.

Vật liệu sắt thép xây dựng giá tốt trên thị trường hiện nay
Ảnh minh họa: Vật liệu sắt thép xây dựng giá tốt trên thị trường hiện nay

Trong vòng 2 tháng qua giá quặng sắt và giá thép có xu hướng trái chiều. Cụ thể, giá quặng sắt giảm trong khi giá thép tăng. Hiện tượng bất thường này cũng đã từng xảy ra trong quý 2 năm 2015.

Giá quặng sắt hiện tại đang ở mức 55 USD/tấn, giảm so với mức tính toán của Citi trong quý I/2017 trung bình đạt 85 USD/tấn. Trong khi đó, giá sắt cốt kỳ hạn tại Sàn Giao dịch Tương lai Thượng Hải tăng 30% trong 2 tháng trở lại đây.

Việc giá thép tăng là do thiếu nguồn cung sau khi chính phủ tiến hành chính sách đóng cửa các nhà máy kém hiệu quả. Tuy nhiên, Citi cho rằng tình trạng thiếu thép chỉ là tạm thời bởi hoạt động sản xuất của các nhà máy sẽ đủ đáp ứng nhu cầu thị trường và bù mức thâm hụt mà các nhà máy bị đóng cửa để lại.

Hơn thế nữa, trữ lượng quặng sắt ở các cảng của Trung Quốc có thể sẽ đạt đỉnh trong quý II/2017 tuy nhiên sẽ không gây ra tình trạng thắt chặt nguồn cung do giá giảm và tín dụng bị thu hẹp.

“Kết quả là, trữ lượng quặng sắt ở các cảng tăng mạnh nhưng giảm chậm trong suốt chu kỳ của thị trường”. Citi cho biết.

Theo ước tính của Citi, nguồn cung quặng sắt trên toàn thế giới được dự đoán sẽ tăng thêm khoảng 100 triệu tấn, vượt xa so với mức 60 triệu tấn năm 2016. Trường hợp đúng như vậy, giá quặng sắt sẽ phải ở mức 45 USD/tấn mới có thể tái cân bằng thị trường.

Citi điều chỉnh mức dự báo diễn biến giá quặng sắt trong vòng 12 tháng tới với giá quặng sắt giao ngay giảm xuống còn 48 USD USD/tấn trong quý IV/2017 và 46 USD trong quý I/2018.

Sắt thép xây dựng xi măng
Ảnh minh họa: Sắt thép xây dựng xi măng mới nhất trên thị trường

Bên trên là thông tin giá thép Trung Quốc tại quặng cuối tháng 6/2017 để bạn có thể cập nhật nhanh chóng giá sắt thép trên thị trường hiện nay.

Theo Cafef

Với cung cách làm việc hiệu quả uy tín có trách nhiệm nhiều năm. Mạnh Phát xứng đáng là nơi cung cấp sắt thép xây dựng uy tín báo giá nhanh và giá cả hợp lý cũng như đội ngũ tư vấn nhanh chóng cặn kẽ và dễ hiểu cho bạn lần đầu tiên mua hàng sắt thép để đầu tư xây dựng công trình:

Mạnh Phát – công ty phân phối sắt thép Hòa Phát báo giá sắt thép Hòa Phát hôm nay trên thị trường cập nhật liên tục 24h trong ngày hiện nay với kinh nghiệm nhiều năm báo giá sắt thép dễ dàng và giao hàng tận nơi, cân đúng ký đủ số lượng và có khuyến mãi hấp dẫn cho Khách hàng mới  cũng như hậu mãi cho khách hàng cũ gắn bó cùng Mạnh Phát để xây dựng những công trình lớn phát triển theo thời gian.

Thép vân phi 12 hiện nay tại Mạnh Phát
Ảnh minh họa: Thép vân phi 12 hiện nay tại Mạnh Phát

Với nhiều kinh nghiệm lớn lao trong lĩnh vực cung cấp sắt thép đội ngũ nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề tư vấn báo giá sắt thép thuận tiện không để khách hàng đợi lâu tư vấn kỹ càng cũng như báo giá sắt thép hôm nay trên thị trường. Mạnh Phát xứng đáng là nơi cung cấp sắt thép xây dựng uy tín địa chỉ tin cậy của mọi công trình xây dựng.

Khi cần vật tư sắt thép để xây dựng công trình bạn hãy liên hệ sắt thép Mạnh Phát ngay để được hỗ trợ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí

Mọi chi tiết xin liên hệ báo giá sắt thép hôm nay mới nhất:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MẠNH PHÁT
Đ/c: 128/31, Tân hương, P. Tân quý Q. Tân phú, Tp HCM
Số điện thoại: 0901 848 828
Email liên lạc: sathepmanhphat@gmail.com

***Xem thêm:

>>> Giá sắt thép Hòa Phát hôm nay: https://satthepmanhphat.com/gia-sat-thep-xay-dung-hoa-phat-2017.html

>>>>Bảng giá thép Pomina hiện nay: https://satthepmanhphat.com/bang-bao-gia-sat-thep-pomina-hien-nay.html

 0901 848 828  0982 782 789  02866 833 633  0901 699 222  0963 699 222